GoGetDrink : “Cubic 63” นั่งดื่มในลานแห่งความสุข เอกมัย (สุขุมวิท 63)

ภาพปกแรกเดินเข้ามาในโครงการ Cubic 63 แห่งนี้ แอบงงเล็กน้อยกับบรรยากาศที่ดูต่างไปมาก หากเทียบกับร้านแฮงเอาท์ในย่านเอกมัยร้านอื่น เพราะให้อารมณ์ประหนึ่งว่าเราได้ก้าวเท้า เข้ามายังลานเบียร์ในช่วงหัวฤดูหนาวเลย  รู้สึกเก๋ไปอีกแบบอารมณ์เหมือนอยู่ในสวนที่มีเสียงเพลงคลอเบาๆ สร้างบรรยากาศสบายๆ ให้ผู้มาเยือน

Cubic-63-2บริเวณร้านเองก็จะเต็มไปด้วยบาร์อาหารนานาชาติที่คัดสรรร้านดังมาไว้ แยกเป็นส่วนๆ ให้เดินเข้าไปเลือกรับประทาน ตามที่คุณอยากลองเริ่มจากร้านขนมหวานเอาใจสาวๆ ถัดกันมาหน่อยก็เป็นร้านอาหารอีสาน ใกล้ๆ กันเป็นร้านอาหารเม็กซิกัน หากใครไม่อยากรับประทานอะไรหนักๆ ก็มีร้านที่มีเมนูของกินเล่นไว้คอยท่า ยังไม่หมดถัดมามีร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่งมีเมนูอย่างพิซซ่า เบอร์เกอร์ ฮอทดอก สเต็ก และปิดท้ายด้วยร้านอาหารซีฟู๊ด

Cubic-63-67แน่นอนว่ามาในแบบฉบับลานเบียร์ขนาดนี้ ก็ต้องจัดเต็มด้วยเบียร์ แต่ที่  Cubic 63  กลับมีมากกว่า เพราะเต็มไปด้วยเครื่องดื่มที่หลากหลายมาก ไล่ตั้งแต่เบียร์สดประจำชาติที่เราคุ้นเคย จนไปถึงคราฟ์เบียร์จากเมืองนอกทั้งสดและขวดหลากสไตล์ รวมไปถึงค็อกเทลนับสิบชนิด จนไปถึงวิสกี้ชนิดต่างๆ แถมยังมีคลังไวน์ขนาดใหญ่ให้เลือกดื่ม เอาเป็นว่าขอนิยามที่นี่ว่าเป็นลานอเนกประสงค์ของสายดื่มแล้วกัน

Cubic-63-1ที่นี่เมื่อแรกนั่งจะให้ความรู้สึกโปร่งโล่งไม่อึดอันแม้จะอยู่ในย่านที่วุ่นวายประหนึ่งได้วาบเข้ามาอยู่ในบรรยากาศย่านชานเมืองแบบนั้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งถือเป็นความพิเศษของโครงการ Cubic 63 ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนั้นทางโครงการเองยังมีบริเวณชั้นลอยให้ได้เลือกนั่งอีกด้วย อารมณ์แบบถ้าไม่ชอบคนเยอะๆ ก็ขยับมานั่งห้องแอร์ดูเป็นส่วนตัวดี

----- ADVERTISING -----

ด้วยบรรยากาศที่ดูเป็นกันเอง บวกกับดนตรีสดที่ฟังสบาย เหมือนเราได้นั้งฟังดนตรีในสวนกลางเอกมัยให้ความรู้สึกดีดีร์ ยิ่งได้เบียร์เย็นๆ มานั่งดื่มด้วยแล้วยิ่งฟินคูณสอง

Cubic-63-6ทั้งยังมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกมากมายจนอธิบายได้ไม่หมดแบบนี้อีก ยิ่งทำให้การมาที่ร้านน่าสนใจเช่นสโลแกนของโครงการ  “Your Everyday Dining Garden” สำหรับ Go Get Drink ถือเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่สายดื่มต้องแวะมาซึมซับบรรยากาศของลานแห่งความสุขแห่งนี้ให้ได้สักครั้ง

          โครงการ Cubic 63 ตั้งอยู่บนถนนเอกมัย (สุขุมวิท 63) มีป้ายร้านใหญ่โตหาง่ายเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 17.00 – 00.00 . สามารถเข้าไปติดตามโปรโมชั่นดีๆ ของทางร้านได้ที่แฟนเพจ Cubic 63 – Your Everyday Dining Garden


เมนูอาหารเครื่องดื่ม

Cubic-63-51ขาหมูเยอรมัน  เลือกเมนูขาหมูเยอรมันมาวางยั่วน้ำลายกันให้พออยากดื่ม ต้องบอกว่าจานนี้รสชาติจัดจ้านขาหมูกรอบนอกนุ่มใน แถมมาในจานใหญ่ทีเดียว พร้อมความหลากหลายของตัวซอส

Cubic-63-61Mixed Suasage เรียกง่ายๆ ว่าเมนูไส้กรอกรวมดูจะเข้าท่าดี เป็นอีกจานที่จัดเต็มมาก อีกทั้งไส้กรอกที่อยู่ในจานยังให้รสสัมผัสที่ต่างกันไปรับประทานคู่เครื่องดื่มชนิดไหนก็อร่อยร้าย

Cubic-63-37Quiero เมนูอาหารเม็กซิกันที่แปลได้ความว่าเอาอีกๆ ให้รสชาติถูกลิ้นคนไทยดีเชียว เหมาะที่จะสั่งมารับประทานรองท้องก่อนสายดื่มจะเร่งเครื่อง

Cubic-63-33 Buffalo Wings เมนูกับแกล้มที่คุ้นกันเป็นอย่างดี จานนี้มีทีเด็ดที่รสชาติหวานนำ แต่ให้จัดจ้านตามมาปิดท้ายเป็นอาหารกินเล่นที่เหมาะจะสั่งมาเรียกน้ำย่อยโดยแท้

Cubic-63-39Pesto Chicken พิซซ่าแป้งบางกรอบ สไตล์อิตาเลี่ยนเป็นเมนูที่อร่อยมาก เห็นจานใหญ่เนื้อแน่นขนาดนี้บอกเลยว่าราคาไม่แพงเลย

Cubic-63-45สุดยอดเบียร์คราฟไทยอย่าง Chalawan // CHATRI // MAHANAKHON ที่นี่เค้าก็มีนะ สายดื่มที่รักคราฟไทย มาลองกันได้เลย

Cubic-63-46Maisel’s Weisse ป็นเบียร์ที่ไม่หนักมาก ไม่ข่ม มีความซ่าเล็กๆและหวานแบบฟรุ้ตตี้ เบาๆ แต่ก็ไม่ได้เบาหวิว จัดเป็นเบียร์ที่กินง่ายอีกหนึ่งตัว ที่สายดื่มสั่งกันแทบทุกโต๊ะเลย

Cubic-63-48Brother Toffee apple Cider ตัวโปรดของสาวๆเค้าก็มีนะ ใครที่ไม่ชอบดื่มเบียร์ข่มๆแนะนำตัวนี้เลย มีความฟรุ้ตตี้ ซ่าๆ ออกหวาน ชื่นใจ ในวันสบายๆ ไม่หนักมาก ทานคู่กับอาหารของทางร้านได้ทุกเมนู