GoGetDrink : พื้นที่สีเขียวใจกลางกรุงที่อบอุ่น ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่ร้าน GISMO Coffee & Roasters

287

Gismo

ร้าน GISMO Coffee & Roasters  ออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์จากเจ้าของร้านที่มีใจรักและหลงใหลในธรรมชาติ จึงต้องการสร้างร้านอาหารที่เป็นพื้นที่สีเขียวเล็กๆ ในเมือง ให้คนกรุงได้รู้สึกเหมือนกำลังนั่งกินดื่มอยู่ที่สวนหลังบ้านนั่นเอง

GISMO-4ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในร้านจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อบอุ่นเต็มไปด้วยความสดชื่น และมีชีวิตชีวาของต้นไม้ใบไม้สีเขียว มีเสียงน้ำพุ และเพลงแจ๊สเบาๆ เคล้าบรรยากาศ มีมุมถ่ายรูปให้สาวๆ โซเชี่ยลได้ถ่ายรูปเช็คอินอวดเพื่อนเกร๋ๆ ถ้าเปรียบพื้นที่สีเขียวแห่งนี้เหมือนสวนหลังบ้าน คงมีความพิเศษกว่าสวนหลังบ้านทั่วไปตรงที่ว่า เป็นสวนแบบ indoor นั่งสบายแอร์เย็นเจี๊ยบ ให้สายดื่มได้นั่งกันได้ยาวๆ ไม่ต้องกลัวร้อน กลัวฝนกันเลย

GISMO-48 ร้าน GISMO Coffee & Roasters โดดเด่นทั้งเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม แต่วันนี้สายดื่มอย่างเราบุกมาถึงที่ทั้งทีขอเน้นไปทางเมนูค็อกเทลเอาใจชาว Go Get Drink กันสักหน่อย กับซิกเนเจอร์เด็ดๆ ที่ทางร้านแนะนำมาทั้ง 4 เมนู

1. Secret in Blue ค็อกเทลสีฟ้าสวยรสชาติหอมหวาน

2. Elderflower sour ค็อกเทลกลิ่นดอกไม้เอาใจสาวๆ

3. Watermelon Bourbon ค็อกเทลแตงโมที่มีวิตามินซีกันแบบเต็มๆ

4. Redpeper Caipirinha ค็อกเทลพริกยักษ์ เข้มข้น

นอกจากหน้าตาจะสวยงามน่าทานแล้ว แต่ละตัวยังซ่อนความเป็นเอกลักษณ์ ที่แตกต่างและหาทานได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น บอกเลยว่าสายดื่มที่หลงไหลในธรรมชาติและอยากหาพื้นที่ได้นั่งพักหย่อนกายสบายๆ และรับประทานอาหารและค็อกเทลอร่อยๆ แนะนำเลยนะคะ

GISMO Coffee & Roasters  สายดื่มต้องโดน !!

GISMO Coffee & Roasters

ที่ตั้ง :: ซอยสุขุมวิท39

เวลา :: วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์: เวลา 10.30 – 22.00

ติดต่อ :: 02-160-0311, 090-091-9111


เมนูแนะนำ

GISMO-47Secret in Blue ค็อกเทลสีฟ้าสวย รสชาติหอมหวานชื่นใจ มีกลิ่นหอมโดดเด่นของเหล้าพีช และ ไวน์ขาว ที่เป็นส่วนผสมหลัก ตกแต่งสวยงามด้วยส้มและสตอเบอรี่ เมนูนี้ไม่หนักมากรสชาติหอมหวานชื่นใจ เหมาะมากสำหรับเป็นแก้วแรกของวันคลายความเหนื่อยล้าได้ดีทีเดียว

GISMO-49Elderflower sour แก้วนี้แอบมีกิมมิกให้ลูกค้าได้เล่นกัน คือมีขวดน้ำเชื่อมกลิ่นดอกไม้ที่เป็นน้ำเชื่อมสูตรพิเศษของทางร้าน ไว้ให้ลูกค้าได้เติมความหวานเอาตามใจชอบเลย รสชาติแน่นอนว่า หอมหวานและโดดเด่นที่กลิ่นดอกไม้แบบว่าฟินสุดๆ

GISMO-41Watermelon Bourbon ค็อกเทลแตงโม ที่ใช้เนื้อแตงโมล้วนๆมาบด แต่กลิ่นด้วยเหล้านิดหน่อยให้เกิดมาเป็นเมนูนี้ เนื่องจากใช้เนื้อแตงโมแบบสดๆล้วนๆ จึงแน่นอนว่านอกจากจะเมาถูกใจสาวๆสายดื่มแล้ว ยังมีวิตามิน C สู๊งสูงอีกด้วยแก้วนี้แนะนำสาวๆสายดื่มที่รักสุขภาพรักสวยรักงามห้ามพลาดเลยนะคะ

GISMO-33Redpeper Caipirinha  ซิกเนเจอร์อีกเมนูที่ทางร้านแนะนำ ค็อกเทลสีแดงทีนำพริกยักษ์มาสกัดเป็นส่วนผสมหลักรสชาติเข้มข้น เปรี้ยวนำ แต่แอบมีอมหวานหน่อยๆ และ กลิ่นหอมของมะนาว

เมนูนี้ส่วนมากลูกค้าที่มาจะแอบกังวลว่าค็อกเทลพริกยักษ์แก้วนี้จะเผ็ดรึเปล่า ขอบอกเลยว่าไม่เผ็ดแน่นอนนะคะ แถมอร่อยถูกใจด้วย สายดื่มห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

GISMO-14Stream Mussel Newzealand

GISMO-21Shrimp Campas