GoGetDrink : นั่งพักชิวหัวใจใน The Office Cafe

the-office1The Office Cafe ถือเป็นอีกหนึ่งร้านเก๋ๆ ที่ถึงแม้จะหลบความวุ่นวายมาปักหมุดอยู่ในย่านแจ้งวัฒนะแต่มีเสียงร่ำลือถึงเสน่ห์ของร้านแห่งนี้ อีกทั้งเรื่องรสชาติอาหารที่ใช่เล่น จึงทำให้ทีมงาน GGD ต้องเดินทางมาเยือนกันให้ได้สักครั้ง

the-office14ไม่ผิดหวังตามที่กล่าวไว้ร้าน The Office Cafe ถือเป็นร้านที่ดูสบาย เข้ามาแล้วให้ความรู้สึกเป็นกันเอง ราวกับว่าได้เข้ามาอยู่ในบ้านเพื่อน ต่างไปจากชื่อร้าน ซึ่งพอสอบถามก็ได้ความว่าร้าน The Office Cafe เมื่อครั้งเริ่มทำร้านใหม่ๆ บริเวณชั้น 2 ถูกใช้เป็นออฟฟิศจริงๆ นั่นเอง

10488406_549559841815372_2659878368240719757_nซึ่งอีกความน่าสนใจคือร้านแห่งนี้ทำการรีโนเวทใหม่จากตึกเก่าสมัยรัชกาลที่ร้านถูกแบ่งเป็นสามส่วนเรียกง่ายๆ ว่าด้านหน้าออฟฟิศจะเป็นมุมนั่งชิวๆ ดื่มดูดกันได้ตามความถนัดเนื่องจากติดกับถนนเพลินไปกับบรรยากาศผู้คนและรถราด้านนอก

the-office2ถัดเข้าไปด้านในร้านบริเวณออฟฟิศจะเป็นมุมที่เหมาะกับการพาคนรู้ใจมานั่งสวีทและฮัมเพลงไปด้วยกัน หรือจะมาคนเดียวก็นั่งเล่นที่บาร์ไม้นั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ชิวๆ

----- ADVERTISING -----

the-office15ส่วนบริเวณถัดออกไปหน่อยขอเรียกว่าบริเวณหลังออฟฟิศแล้วกันเพราะจะให้อารมณ์แบบนั่งอยู่ในสวนในช่วงพักเบรกเหมาะกับการพาเพื่อนๆ มานั่งเม้าท์มอย

the-office9ในส่วนของอาหารที่นี่ก็จัดเต็มโดยที่ร้านจะมาในแนวอาหารไทยรสจัดจ้านแบบถึงเครื่องและเครื่องดื่มที่เป็นไฮไลท์ของทางร้านก็จะเป็นนานาคราฟต์เบียร์ มีทั้งแบบสดและแบบขวดให้เลือกมากมาย ส่วนเครื่องดื่มอย่างค็อกเทล ก็ไม่น้อยหน้ามีให้เลือกกันหลากหลายเช่นกัน

สำหรับผู้ที่จะมาแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ หรือพาหวานใจมาสวีทร้านแห่งนี้ก็ให้อารมณ์ที่สบายๆ เพลินได้กับเพลงเบาๆที่สร้างความสุขตลอดทั้งคืน

The Office Cafe ที่ตั้ง :: ซอยแจ้งวัฒนะ

เวลา :: 10.00 – 24.00 ติดต่อ :: 086-999-7709


เมนูแนะนำ 

the-office12

B52 ค็อกเทลในดวงใจของสาวๆสายดื่ม ที่มีส่วนผสมของเหล้า 3 ชนิด แล้วจุดไฟให้ลุกท่วมแล้วเอาหลอดดูดทีเดียวให้หมดช็อต แก้วนี้เต็มมากๆ หวานๆ แต่ร้ายกาจไม่เบาเลยทีเดียว

the-office11EST.33 Copper เบียร์สดสีทองแดง ร้านนี้เค้าเสริฟกันแบบสดๆเลย ทำให้ได้รสชาติค่อนข้างใหม่กลิ่นหอมลืนคอมากๆมีรสหวานอมเปรี้ยวนิดๆผสมกับกลิ่นผลไม้ เมื่อกลืนจะได้ความหอมของข้าวขึ้นจมูก ถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆ ดื่มง่าย เหมาะสำหรับสายดื่มคอเบียร์ทุกเพศทุกวัยเลย

the-office10The Office Sunset ค็อกเทลสีสวยที่ตกแต้งด้วยเชอรี่ แก้วนี้เหมาพสำหรับสาวๆ ที่อยากจะดื่มแบบวันเบาๆสวยๆ รสชาติไม่หนักมาก เปรี้ยวนำ หวานตามเบาๆแบบชื่นใจ ทำให้สดชื่นได้ทุกครั้งที่ดื่มเลยจริงๆ

the-office5แมงกระพรุนผัดน้ำมันงา

the-office6ปลากระพงนึ่งบ๊วย

the-office7กระเพราทะเล

the-office8ขาหมุเยอรมัน

the-office3ลกลัก

the-office4ดาวกระจาย (เนื้อย่าง)